Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015

Những món ăn mang hương vị chua cay ở Thái Lan

Ẩm thực Thái Lan là một trong những điểm thu hút khách du lịch đến với đất nước Thái Lan. Ẩm thực nơi đây luôn mang vị cay đặc trưng, tuy du khách có thể thưởng thức những món Thái ở nhiều nơi trên thế giới nhưng được thưởng thức những món ăn thơm ngon ngay tại đất nước Thái Lan sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Món Tom yam goong

Đây được xem là món ăn đặc trưng của ẩm thực Thái, vớ những nguyên liệu tươi ngon kết hợp cùng với những nguyên liệu như: chanh, hành tím, riềng, ớt và nước nắm tạo nên hương vị thơm ngon của món ăn. Món ăn này thường được nấu kèm với nấm và tôm mang lại hương vị khác lạ cho món ăn.

Món Pad Thái

Là món ăn không thể bỏ qua khi đến với Thái Lan. Món ăn này nhìn giống với món mỳ xào của Việt Nam nhưng Pad Thái có sự kết hợp giữa các nguyên liệu và cách nấu truyền thống làm cho món ăn được nhiều người yêu thích.

Món Som tam

Gỏi đu đủ Som Tam là một món ăn giống với món nộm đu đủ ở Việt Nam. Tuy nhiên món ăn này luôn không thể thiếu vị cay của ớt.


Hãy cùng đi du lịch Thái Lan để thưởng thức những món ăn hấp dẫn nơi đây và cảm nhận hương vị thơm ngon của ẩm thực nơi đây. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu nấu ăn và hương vị chua cay đã làm nên những nét riêng của ẩm thực Thái Lan.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét